Công an tỉnh sơ kết một năm thực hiện Phong trào “Nụ cười chiến sĩ”

thc

Đại tá Thái Hồng Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu khai mạc hội nghị

Chiều 5/7, Công an tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Phong trào “Nụ cười chiến sĩ” trong công an Lạng Sơn. Đại tá Thái Hồng Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Tổng kết Quy định 228 của Ban Bí thư về nhiệm vụ của đảng viên và công tác quản lý đảng viên ở nước ngoài

ls

Các đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh Lạng Sơn 

Sáng 5/7, Ban Cán sự Đảng Bộ Ngoại giao và Ban Tổ chức Trung ương phối hợp tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết Quy định 228 ngày 7/2/2014 của Ban Bí thư về nhiệm vụ của đảng viên và công tác quản lý đảng viên ở nước ngoài, góp ý vào dự thảo mới thay thế Quy định 228.

Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh: Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm

bd

Các đại biểu tham dự hội nghị

Sáng 5/7, Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh (ĐUK) tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Giáp Thị Bắc, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận Tỉnh uỷ.

Nỗ lực cải cách thủ tục hành chính

Sở Y tế là đơn vị có số lượng thủ tục hành chính (TTHC) nhiều nhất so với các cơ quan hành chính cấp tỉnh. Thời gian qua, đơn vị đã nỗ lực cải cách TTHC với nhiều giải pháp và đã đạt kết quả tích cực.

1c

Người dân thực hiện TTHC tại Bộ phận “một cửa” Sở Y tế

Cảnh giác với chiêu lừa đảo “mời dự lễ cảm quan để nhận quà”

Thời gian qua, có một nhóm đối tượng gửi giấy mời cho người dân với nội dung “Tới dự lễ cảm quan nước mắm, hạt nêm, nước giặt, nước rửa chén”. Khi tham dự mỗi người sẽ được tặng 3 kg hạt nêm, 3 chai nước mắm, 3 chai nước rửa chén, 1 can nước giặt 5 lít và được tặng thêm 100 nghìn đồng chi phí đi lại. Với lời mời “hấp dẫn” này, không ít người dân trên địa bàn huyện Hữu Lũng, thành phố Lạng Sơn… đã bị các đối tượng lừa mua các sản phẩm (nồi cơm điện, bếp từ, bếp hồng ngoại) không rõ nguồn gốc với giá cao. 

Thông tin phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn ngày 05/7/2022

I. Thông tin tình hình dịch

1. Số ca mắc mới trong ngày:

Ngày 05/7 ghi nhận 04 ca mắc mới (đều đã tiêm vắc xin), trong đó có 01 ca có bệnh nền. Số ca mắc có tại 03/11 huyện, thành phố.

2. Lũy kế từ ngày 06/5/2021 đến nay: 156.310F0 (trong đó 120 ca mắc lần 02 được báo cáo); đã khỏi bệnh 156.174 ca; tử vong 98 ca.

3. Tình hình điều trị: