Agribank Lạng Sơn: Ra quân phủ sóng VIETQR và phát triển thẻ Lộc Việt

nh

Cán bộ Agribank Lạng Sơn hướng dẫn hộ kinh doanh quét mã VIETQR

Nhằm phát triển và gia tăng thêm nhiều tiện ích dịch vụ hiện đại đến khách hàng, ngày 2/7/2022, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Lạng Sơn (Agribank Lạng Sơn )  tổ chức lễ ra quân phủ sóng VIETQR và phát triển thẻ Lộc Việt trên phạm vi toàn tỉnh.

Tại lễ ra quân, 320 cán bộ, nhân viên thuộc Agribank đã trực tiếp giới thiệu, hướng dẫn và trao vật dụng để quét mã VIETQR cho các hộ kinh doanh, cửa hàng khách hàng trên địa bàn tỉnh. Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán và nhận tiền mà không cần ghi nhớ số tài khoản và tên tài khoản một cách nhanh chóng, đảm bảo độ chính xác, bảo mật cao và hoàn toàn miễn phí.

ch

Chủ cửa hàng hướng dẫn khách hàng quét mã VIETQR để thanh toán dịch vụ 

Đồng thời, Agribank Lạng Sơn đã giới thiệu đến khách hàng sản phẩm thẻ Lộc Việt với công nghệ thanh toán vượt trội, tích hợp thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trên cùng một con chip. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn công cụ thanh toán phù hợp với kế hoạch tài chính của bản thân và hoàn tất giao dịch chỉ với thao tác chạm nhẹ vào máy POS.

tt

Cán bộ ngân hàng hướng dẫn người dân tiện ích khi mở thẻ Lộc Việt 

Đây là hoạt động thiết thực, nhằm lan tỏa các dịch vụ tiện ích trong thanh toán hàng hóa, tiêu dùng đến đông đảo người dân. Qua đó, góp phần quan trọng trong chiến lược thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành ngân hàng; đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, góp phần đẩy lùi nạn “tín dụng đen” trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn.

Được biết, ngay trong ngày đầu ra quân, Agribank đã mở được hơn 1000 tài khoản thẻ; phát hành hơn 1000 mã VIETQR; hơn 5000 tờ rơi quảng bá tiện ích của thẻ Lộc Việt.

Nguồn: https://baolangson.vn/kinh-te/510592-agribank-lang-son-ra-quan-phu-song-vietqr-va-phat-trien-the-loc-viet.html